UBND THỊ TRẤN PHỐ LU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN CHÍNH SÁCH BHXH, BHYT TỰ NGUYỆN NĂM 2023

Ngày 10/4/2022, UBND thị trấn Phố Lu phối hợp với BHXH huyện Bảo Thắng tổ chức Hội nghị tuyên truyền Chính sách Bảo hiểm tự nguyện, Bảo hiểm y tế hộ gia đình năm 2023.

anh tin bai

Dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị trấn, Lãnh đạo BHXH huyện, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố và đại diện các hộ dân chưa tham gia BHXH, BHYT hộ gia đình. Tại hội nghị, đồng chí Trịnh Thị Minh Phượng - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện đã thông tin tuyên truyền về chính sách Bảo hiểm tự nguyện, BHYT hộ gia đình để nhân dân hiểu và đăng ký tham gia để được hưởng các chính sách khi về hưu, khi đi khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế.

anh tin bai