UBND THỊ TRẤN PHỐ LU PHỐI HỢP BHXH HUYỆN, VÀ BƯU ĐIỆN HUYỆN BẢO THẮNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Triển khai thực hiện Nghị quyết số 28/NQ/TW ngày 23/5/2018; Kế hoạch số 170-KH/HU ngày 14/8/2018 về thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 của BCH trung ương về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. Thực hiện đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh khai thác đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội và nhằm tăng nhanh diện bao phủ đối tượng BHXH tự nguyện và bắt buộc.

Sáng ngày 21/4/2023 UBND thị trấn Phố Lu Phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện Bảo Thắng và Bưu điện huyện tổ chức hội nghị khách hàng phát triển người tham gia BHXH TỰ NGUYỆN, BHYT HỘ GIA ĐÌNH, Tuyên tuyền Nghị quyết số 25/2022/NQ-HĐND. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó chủ tịch UBND  thị trấn đến dự và phát biểu khai mạc hội nghị. Hội nghị có 73 người tham dự. kết thúc hội nghị có 56 người tham gia BHYT HGĐ và BHXH tự nguyện.

Một số hình ảnh hội nghị: