ĐẢNG UỶ THỊ TRẤN PHỐ LU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN VẬN THÁNG 4 NĂM 2023

Sáng ngày 4/4/2023 Đảng uỷ thị trấn Phố Lu tổ chức Hội nghị tuyên vận tháng 4 năm 2023. Tới dự Hội nghị có đồng chí Dương Thị Tâm - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban tuyên vận thị trấn. Đồng chí Nguyễn Văn Chắc - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn Phố Lu. Thường trực đảng uỷ- HĐND- UBND- MTTQ và các ban ngành đoàn thể, các thành viên tổ tuyên vận  thôn, TDP thị trấn Phố Lu.

Tại hội nghị đã Thông tin thời sự quốc tế, trong nước, tỉnh, huyện, thị trấn, triển khai một số văn bản cấp trên, công tác phòng, chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống trên địa bàn tỉnh Lào cai,  Chỉ thị số 30-CT/TU ngày 10/10/2022 của ban thường vụ tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục nghề nghiệp, phát triển kinh tế thị trường lao động, tạo việc làm trên địa bàn tỉnh Lào Cai đến năm 2025, Kết quả thực hiện công tác duy trì, nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi, thí điểm phổ cập giáo dục mầm non trẻ 4 tuổi, năm 2023,  Tìm hiểu quy định pháp luật an toàn thông tin mạng, thông tin về một số chính sách Bảo hiểm y tế....

Hội nghị sôi nổi thảo luận,  các ý kiến Đồng chí Dương Thị Tâm - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban tuyên vận thị trấn tổng hợp, trả lời các ý kiến tham luận, định hướng giao mục tiêu, nhiệm vụ tuyên vận tháng tới, kết luận hội nghị.