UBND THỊ TRẤN PHỐ LU TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH LẤY Ý KIẾN NHÂN DÂN ĐỐI VỚI DỰ THẢO LUẬT ĐẤT ĐAI (sửa đổi)

Sáng ngày 01/03/2023, UBND thị trấn Phố Lu tổ chức hội nghị lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Dự, chủ trì hội nghị có đồng chí  Đào Văn Quang - Trưởng  phòng Tài nguyên môi, Vũ Đức Hạnh- Phó Giám đốc TT Phát triển quỹ đất huyện Bảo Thắng, đồng chí Nguyễn Văn Chắc - Chủ tịch UBND thị trấn Phố Lu. Thường trực đảng ủy - HĐND- UBND -MTTQ và các đoàn thể chính trị cán bộ, công chức, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, nhân dân, người lao động trên địa bàn thị trấn Phố Lu.

Theo kế hoạch, từ ngày3/3/2023  đến ngày 9/3/2023, thị trấn Phố Lu thành lập các tổ công tác trực tiếp triển khai lấy ý kiến Nhân dân tại 16 thôn, tổ dân phố  với thành phần là cán bộ, công chức; trưởng ban công tác mặt trận và các tổ chức đoàn thể thôn, tổ dân phố, dự kiến hội nghị cấp thị trấn và các thôn, TDP khoảng 1.115 đại biểu tham dự.

Hội nghị tại các thôn, tổ dân phố tổ chức lấy ý kiến, mỗi thôn, tổ dân phố tổ chức 01 hội nghị, thời  gian 1/2 ngày và kết thúc./.

một số hình ảnh tại hội nghị: