1.056 suất quà được trao cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Quý Mão 2023

Trong dịp Tết nguyên đán cổ truyền Quý Mão 2023, Với phương châm “Tất cả mọi người đều có Tết". Thực hiện chỉ đạo của các cấp, các ngành về việc triển khai các hoạt động nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đảng bộ, chính quyền thị trấn Phố Lu đã tập trung chỉ đạo Ban Thường trực Ủy ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể, trường học, thôn, tổ dân phố cùng chung tay chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội, đoàn viên, hội viên, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bằng các hoạt động thiết thực, cụ thể như: Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị trấn tổ chức phát động quyên góp ủng hộ " Tết vì người nghèo" trên địa bàn thị trấn, các thôn, tổ dân phố vận động Nhân dân ủng hộ, các trường học trên địa bàn thị trấn đều tổ chức các hoạt động Xuân yêu thương - Tết sum vầy. Tính đến thời điểm hiện tại, thị trấn Phố Lu đã tiếp nhận các xuất quà của Trung ương, của Tỉnh, huyện và huy động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với tổng số 1.056 suất quà, trị giá 402.670.000 đồng. Toàn bộ số quà trên đã được thị trấn chuyển tới tận tay các hộ gia đình người có công, hộ nghèo, hộ bảo trợ xã hội, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xong trước ngày 18/01/2023 (tức ngày 27 Tết) đảm bảo tất cả mọi người mọi nhà đều có Tết./.

Ngân hàng Vietcombank cùng Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND thị trấn trao quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh ĐBKK