Hội nghị Tổng kết Phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024.

Ngày 25 tháng 4 năm 2024, Hội Cựu chiến binh xã Thào Chư Phìn tổ chức nghị Tổng kết Phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024. Đến dự hội nghị về phía Hội CCB huyện có đồng chí Lồ Seo Vảng Phó chủ tịch Hội CCB huyện Si Ma Cai. Về phía xã có đồng chí Sùng Seo Hòa - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong thường trực ĐU-HĐND-UBND, Ủy ban Mặt trận TQ các đoàn thể xã và các đồng chí hội viên CCB gương mẫu. Tại hội nghị đã được nghe báo cáo Tổng kết Phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024, và tham luận các tập thể, cá nhân hội viên CCB gương mẫu. Về dự hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Lồ Seo Vảng Phó chủ tịch hội CCB huyện và ý kiến phát biểu của đồng chí Sùng Seo Hòa - Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương những thành tích đạt được của Hội CCB xã đồng thời, đề nghị cán bộ và hội viên tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, vượt qua khó khăn, gương mẫu thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đi đầu trong việc thực hiện các cuộc vận động. Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; đổi mới nội dung phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh. Nhân dịp này, hội nghị đã được chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho 02 tập thể, 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 -2024.

Thào Thị Sáo