Đại hội MTTQ xã Thào Chư Phìn

Ngày 15 tháng 3 năm 2024, Ủy  ban MTTQ xã Thào Chư Phìn tổ chức đại hội đại biểu MTTQ xã Thào Chư Phìn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đến dự đại hội về phía huyện có đồng chí Trần Xuân Hiếu phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Si Ma Cai, có đồng chí Hà Thị Hường - Ủy viên BCH đảng bộ huyện - Giám đốc Trung Tâm Y Tế huyện Si Ma Cai, có đồng chí Trần Trường Sơ phó chủ tịch MTTQ huyện Si Ma Cai. Về phía xã có đồng chí Sùng Seo Hòa Bí thư đảng ủy xã, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND và có 72/80 đại biểu chính thức có mặt dự đại hội. Tại đại hội này các vị đại biểu đã được đoàn chủ tịch thông qua chương trình đại hội, thông qua nội quy, quy chế của đại hội và đại biệt các vị đại biểu được đoàn chủ tịch thông qua báo cáo kiểm điểm, báo cáo chính trị của Ủy ban MTTQ xã Thào Chư Phìn khoá XV, nhiệm kỳ 2019 - 2024 và được các vị đại biểu thảo luận sôi nổi tại đại hội. Về dự đại hội các vị đại biểu còn được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Trần Xuân Hiếu phó chủ tịch HĐND huyện và ý kiến phát biểu của đồng chí Sùng Seo Hòa Bí thư đảng ủy xã.   Tại đại hội này các vị đại biểu đã hiệp thương Ủy ban MTTQ xã Thào Chư Phìn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 33 đồng chí. Tại phiên họp lần thứ nhất đã hiệp thương chủ tịch MTTQ xã và phó chủ tịch MTTQ xã và ủy viên uỷ ban MTTQ xã. Đồng chí Mà Seo Tráng tái cử tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch MTTQ xã, đồng chí Lý Seo Sè tái cử tiếp tục giữ chức vụ phó chủ tịch MTTQ Thào Chư Phìn nhiệm kỳ 2024  - 2029. Tại đại hội này ủy ban MTTQ xã đã vinh dự được chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho 3 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác MTTQ xã nhiệm kỳ 2019 - 2024.  Tại đại hội này các vị đại biểu đã được nghe đoàn thư ký của Đại hội trình bày dự thảo Nghị quyết của ủy ban MTTQ xã và đề ra 10 chỉ tiêu quan trọng cần thực hiện trong nhiệm kỳ 2024 -  2029./.